Doanh nghiệp của bạn có nên hợp tác với agency?

Ngày nay sự phát triển của công nghệ thông tin cũng kéo theo sự lớn mạnh và thay đổi chóng mặt của marketing ở Việt Nam...
Doanh nghiep cua ban co nen hop tac voi agency_1

Ngày nay sự phát triển của công nghệ thông tin cũng kéo theo sự lớn mạnh và thay đổi chóng mặt của marketing ở Việt Nam. Khi đi đâu làm gì bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp các hình thức quảng cáo xuất hiện hầu khắp mọi nơi.

Các doanh nghiệp đã và đang bắt đầu chú trọng đầu tư hình ảnh cũng như xây dựng uy tín cho thương hiệu để cạnh tranh với các đối thủ – đây là một hướng đi đúng đắn. Tuy nhiên không phải chủ doanh nghiệp nào cũng đủ nguồn lực để xây dựng nên một đội ngũ chuyên về marketing, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi họ mới bắt đầu những bước đi chập chững trong nghề và phải cạnh tranh với các đối thủ trong giới thương trường khốc liệt này.

Xây dựng đội ngũ Marketing hay thuê ngoài?

Một trong những điều trăn trở hiện nay của các doanh nghiệp đó là họ có nên thuê agency bên ngoài để thực hiện chiến dịch marketing cho sản phẩm của họ hay không? Điều đáng nói ở đây là có quá nhiều công ty quảng cáo mọc lên và không phải công ty nào cũng có thể đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Vậy đâu mới thực sự giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp: xây dựng một đội ngũ marketing chuyên nghiệp hay thuê ngoài.

Thực ra nếu bạn có thể tìm hiểu một số tập đoàn lớn hiện nay như Apple, Unilever, P&G,…. Hầu hết các tập đoàn này đều thuê các agency cho các chiến dịch truyền thông của mình và mang lại hiệu quả rất cao. Không phải họ không có đội ngũ viên marketing riêng mà thậm chí những người nhân viên ở đó thật sự rất tài giỏi. Tuy nhiên trong một tập đoàn với khối lượng công việc quá lớn, buộc họ phải thuê bên ngoài để giảm áp lực cho nhân viên cũng như đẩy nhanh tiến độ dự án. Kẻ thù lớn nhất đối với họ là thời gian, chính vì thế họ luôn phải thuê ngoài để không bị vượt mặt bởi các chiến dịch của đối thủ.

Đặc biệt, trong mỗi agency đều có những bậc thầy về quảng cáo và truyền thông , họ nắm bắt thông tin nhanh chóng và có sự chuyển mình theo kịp xu hướng hiện nay, không một nơi nào có thể bắt kịp xu thế marketing nhanh bằng các agency.

Nói như vậy không có nghĩa là các công ty vừa và nhỏ không nên đi thuê ngoài. Mà nó chứng minh rằng không một công ty nào có thể từ chối việc thuê một bên nữa hợp tác để xây dựng chiến dịch truyền thông cho họ.

Lợi ích của việc đi thuê ngoài

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có đội ngũ marketing chuyên nghiệp hoặc chưa đủ kinh nghiệm để thực hiện những dự án của công ty thì đừng ngần ngại đi thuê một agency bên ngoài vì đây sẽ là một cơ hội để đội ngũ của bạn được làm việc với những chuyên gia trong lĩnh vực này. Hơn thế nữa doanh nghiệp của bạn sẽ được thiết lập một chiến lược cụ thể cũng như việc quản lí và đo lường hiệu quả thực hiện một cách có bài bản.

Trong một khoảng chi phí mà bạn đưa ra cho agency bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với những công cụ để thực hiện cho chiến dịch của mình mà không sợ rằng chi phí sẽ đôn lên gấp bội buộc phải lấy phần ngân sách bù đắp thêm vào.

Đồng thời khi thuê bên agency bạn sẽ không cần phải liên hệ nhiều nhà cung cấp các dịch vụ quảng cáo – truyền thông mà việc đó sẽ được bên agency là một cách trơn tru bởi vì họ chính là đầu mối của những nhà cung cấp đó.

Một lợi ích mà agency mang lại cho doanh nghiệp của bạn đó là cam kết về hiệu quả thực hiện so với chi phí quảng cáo, bởi điều đó tạo nên thương hiệu cho mỗi agency nên thiết nghĩ không công ty nào sẽ đánh đổi uy tín của mình vào việc cam kết điều không thể xảy ra.

Flow Media – Nơi mà doanh nghiệp của bạn đang cần.

Flow Media chuyên cung cấp các giải phải về marketing cho đa số những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi hiểu bạn đang cần gì và mong muốn những gì. Chính vì thế chúng tôi đang làm hết sức mình để đạt được sự hợp tác tốt nhất cho  cả 2 bên.

Hơn nữa, công ty chúng tôi có những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và truyền thông. Đồng thời với một đội ngũ năng động, luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo, với cam kết đem lại sự hài lòng, đảm bảo chất lượng phụ vụ cho khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng những chiến lược mà chúng tôi hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Không chỉ đem lại những chiến lược Marketing và truyền thông hiệu quả, Flow Media phối hợp cùng Asoka Law (một trong những thành viên của Asoka Group) đem đến những giải pháp giải quyết những tình huống nan giải về pháp lí cho các doanh nghiệp. Đem tới sự tiện lợi 2in1 cho doanh nghiệp của bạn mà khó có một công ty nào có thể làm được.

Chỉ khi bạn thực sự trải nghiệm với những dịch vụ của chúng tôi, bạn mới cảm thấy Flow Media đem đến  lợi ích gì cho bạn. Chúng tôi không dám hứa sẽ đem lại kết quả đặc biệt nhất, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng nhất.

Tổng hợp.

Để lại bình luận

FacebookInstagramLinkedIn